Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Phú Tân tổ chức trao sổ tiết kiệm cho bà Lâm Thị Lệ ngụ xã Long Hòa

Nhằm thực hiện mục tiêu xóa hộ nghèo, hộ cận nghèo có thành viên là người có công với cách mạng, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Phú Tân vừa tổ chức trao sổ tiết kiệm cho bà Lâm Thị Lệ,79 tuổi,ngụ xã Long Hòa, huyện Phú Tân. Bà Lâm Thị Lệ thuộc hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hiện bà đang sống một mình và có con đi làm thuê ở xa.

Long Hòa tổ chức đối thoại hộ nghèo, hộ cận nghèo, đa dạng hóa sinh kế mô hình giảm nghèo năm 2024

Chiều ngày 29/3, UBND xã Long Hòa tổ chức buổi đối thoại hộ nghèo, hộ cận nghèo, đa dạng hóa sinh kế, mô hình giảm nghèo năm 2024. Đến dự có ông Dương Bảo Lộc – Phó Trưởng Phòng LĐTBXH huyện Phú Tân, đồng chí Lâm Thành Pha – Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã và trên 70 người dân đến tham dự.

Long Hòa tiếp Đoàn Ban chỉ đạo Chương trình MTQG XD NTM huyện về tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới năm 2024

Sáng ngày 19/3/2024, ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Tân cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc về tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, việc lập hồ sơ minh chứng và khó khăn vướng mắc để xã Long Hòa phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025.
Subscribe to Tin tức sự kiện