Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Phú Tân tổ chức trao sổ tiết kiệm cho bà Lâm Thị Lệ ngụ xã Long Hòa

Nhằm thực hiện mục tiêu xóa hộ nghèo, hộ cận nghèo có thành viên là người có công với cách mạng, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Phú Tân vừa tổ chức trao sổ tiết kiệm cho bà Lâm Thị Lệ ngụ xã Long Hòa. Trưởng đoàn là ông Dương Bảo Lộc – Phó Trưởng Phòng LĐTBXH huyện Phú Tân.

Bà Lâm Thị Lệ, 79 tuổi, thuộc hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ngụ tại xã Long Hòa. Hiện bà đang sinh sống một mình và có con đi làm thuê ở xa.

le

Bà Lệ được nhận sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng với kỳ hạn 1 năm tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Tân. Nguồn kinh phí này được trích từ nguồn quỹ Đền ơn đáp nghĩa của huyện.

le

Ngoài việc hỗ trợ sổ tiết kiệm cho bà Lâm Thị Lệ, địa phương còn vận động hỗ trợ BHYT, nhu yếu phẩm  để đảm bảo cho người có công với cách mạng thoát nghèo bền vững, có mức sống cao hơn mức sống trung bình của xã hội./.