Huyện ủy Phú Tân công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Long Hòa

Chiều ngày 8/4, tại xã Long Hòa đã diễn ra hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Ngô Thanh Trí - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

can bo

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định về việc điều động, chỉ định đối với đồng chí Phạm Minh Truyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Phú An tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Hòa, nhiệm kỳ 2020 – 2025; đồng thời giới thiệu để HĐND xã Long Hòa bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Long Hòa tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Hiệp, nhiệm kỳ 2020- 2025, đồng thời giới thiệu để HĐND xã Phú Hiệp bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

can bo

Công tác bố trí, sắp xếp cán bộ là nhiệm vụ quan trọng, việc làm thường xuyên của Đảng, nhằm tạo điều kiện để cán bộ được đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện qua thực tiễn, có thêm kiến thức, kinh nghiệm, phát huy hết năng lực, sở trường./.

Minh Trang