Hội Phụ nữ xã Long Hòa ra mắt Tổ phụ nữ nồng cốt chia sẻ clip hay – hình ảnh đẹp. Có 15 thành viên là hội viên nồng cốt của Hội tham gia.

Tại buổi ra mắt, Tổ phụ nữ nồng cốt chia sẻ clip hay – hình ảnh đẹp đã thông qua Qui chế hoạt động của Tổ. Các thành viên trong tổ đều có trang thiết bị thông minh và biết ứng dụng mạng xã hội. Qua ứng dụng zalo, facebook cá nhân các thành viên chia sẻ những clip hay, hình ảnh đẹp, lan truyền những thông điệp tích cực, những thông tin chính thống góp phần làm cho công tác tư tưởng ngày một tốt hơn, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và pháp luật của Nhà nước, đóng góp vào xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

Tổ phụ nữ nồng cốt chia sẻ clip hay – hình ảnh đẹp xã Long Hòa là một trong những hình thức linh hoạt đổi mới nội dung, phương thức hoạt động phù hợp với điều kiện hiện nay, đáp ứng yêu cầu áp dụng công nghệ thông tin vào phát triển công tác Hội./.