Công an tỉnh An Giang trao 100 phần quà cho người nghèo xã Long Hòa

Sáng ngày 5/2, tại Tổ từ thiện xã Long Hòa, Công an tỉnh An Giang tổ chức trao 100 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn của địa phương.

tang qua

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm: 1 phần quà tết và tiền mặt 200.000 đồng. Tổng số tiền của buổi phát quà là 50 triệu đồng.

tang qua

Những phần quà Tết thiết thực và đầy ý nghĩa, thể hiện tấm lòng và tình cảm của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh và các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ người dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn. Qua đây, cũng đã xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân, góp phần động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn với người dân, góp phần cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội trong dịp tết đến xuân về.

tang qua

Tính đến nay, xã Long Hòa đã tổ chức hơn 19 buổi phát quà hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn ở địa phương với tổng số tiền gần 300 triệu đồng. Mong rằng, với sự quan tâm của các cấp chính quyền và sự chung tay hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, mọi nhà đều được đón Tết Nguyên đán 2024 trọn vẹn, yên vui./.