Chi bộ ấp Long Hòa 2 bê tông đường dân sinh tại tổ 1

Nhằm tạo thuận lợi cho người dân đi lại dễ dàng hơn, Chi bộ ấp Long Hòa 2 vừa hoàn thành thực hiện bê tông đường dân sinh tại tổ 1, ấp Long Hòa 2, xã Long Hòa.

be tong duong

Đoạn đường có tổng chiều dài khoảng 120m và rộng khoảng 1m. Tổng số tiền hoàn thành hơn 20 triệu đồng do nhân dân đóng góp, trong đó gồm tiền mặt hơn 15 triệu đồng, 20 bao xi măng và 22 ngày công lao động. Được biết, đây cũng là mô hình dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới của Chi bộ ấp Long Hòa 2 đăng ký thực hiện trong năm 2023 này.

be tong duong

Việc bê tông đường dân sinh ở xã Long Hòa nói chung, ấp Long Hòa 2 nói riêng đã tạo được lòng tin, sự đồng tình ủng hộ, hỗ trợ của người dân. Đồng thời, việc đóng góp tiền, hiến đất làm đường dân sinh có ý nghĩa to lớn trong huy động sức dân tham gia xây dựng nông thôn mới đem lại diện mạo sạch đẹp, thông thoáng cho mỗi xóm, ấp ở xã Long Hòa./.