Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè xã Long Hòa trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và kịp thời hỗ trợ các em thiếu nhi, sáng ngày 01/6, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Long Hòa tổ chức tuyên truyền và trao quà hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

trao quà

Đợt này có 30 phần quà được trao cho các em. Mỗi phần quà trị giá 120.000 đồng, gồm tập và dụng cụ học tập. Tổng số tiền cho đợt phát quà hỗ trợ là 3.600.000 đồng trích từ nguồn vận động xã hội hóa của địa phương.

thiếu nhi trả ời

Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được nghe tuyên truyền về Luật trẻ em, một số biện pháp phòng chống gây thương tích và đuối nước cho trẻ, đồng thời, các em còn được tham gia trả lời câu hỏi có thưởng tạo thêm niềm vui trong ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)./.

CTV Minh Trang